Sài Gòn, Hà Nội là 2 điểm đến sôi nổi nhất trên toàn quốc và cả ngoài nước đến. Vì thế ước tính mỗi ngày trung bình 47 chuyến bay từ Sài Gòn ra Hà Nội bao gồm công việc, du lịch và cá nhân. Thế nên thời gian bay từ Sài Gòn ra Hà Nội là điều cần thiết phải biết.

Hành trình chuyến bay từ Sài Gòn ra Hà Nội
Hành trình chuyến bay từ Sài Gòn ra Hà Nội

1. Các hãng hàng không khai thác đường bay Sài Gòn đi Hà Nội

Hiện tại, có 4 hãng hàng không phổ biến mọi người hay dùng cho bay từ Sài Gòn ra Hà Nội là: Hãng Vietnam Airline (VJ), Hãng Vietjet Air (VJ), Hãng Jetstar Pacific Airlines (BL) và Hãng Bamboo Airways (QH).

Hãng hàng không hay dùng của mọi người
Hãng hàng không hay dùng của mọi người

Tầm quan trọng của việc lựa chọn hãng hàng không đó là sẽ quyết định giá vé bay từ Sài Gòn ra Hà Nội hay từ Sài Gòn ra Hà Nội mất bao lâu, các thủ tục khi lên máy bay,…

2. Thời gian bay từ Sài Gòn ra Hà Nội mất bao lâu?

Bay từ Sài Gòn ra Hà Nội sẽ bắt đầu khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (SG) kết thúc tại sân bay Nội Bài (HN) và thời gian bay từ Sài Gòn ra Hà Nội trung bình 2 tiếng 15p tùy mỗi hàng bay không tính sự cố.

Bay từ Sài Gòn ra Hà Nội mất bao lâu
Bay từ Sài Gòn ra Hà Nội mất bao lâu

Nếu bạn tìm kiếm bay từ Sài Gòn ra Hà Nội mất bao lâu thì sẽ ra khoảng 2 tiếng tuy nhiên cần phải xem xét một vài yếu tố sau để xác định rõ khoảng thời gian bạn cần. 

  • Thời tiết
  • Tình hình sân bay
  • Trục trặc kỹ thuật bay
  • Sự cố với khách hàng

giá vé máy bay từ Sài Gòn đến Hà Nội sẽ giao động từ 650.000đ – 2.000.000đ tùy vào từng thời điểm.

3. Những điều cần lưu ý trong quá trình bay từ Sài Gòn ra Hà Nội

Điều quan trọng mỗi khi lên chuyến bay đó là thủ tục, giấy tờ, vì thế bạn hãy kiểm tra những điều sau để kiểm tra xem bạn có quên điều gì không nhé!

  • Vé máy bay đúng thông tin trên CMND/CCCD
  • Những giấy tờ cần mang theo: CMND, giấy khai sinh,…
  • Hành lý ký gửi bao nhiêu?
  • Những đồ vật tránh mang trong ký gửi
  • Và cuối cùng là nhớ đi trước 1 tiếng trước giờ bay

Thông tin bài viết không chỉ cho bạn biết bay từ Sài Gòn ra Hà Nội mất bao lâu mà còn nhiều cần lưu ý khi bay. Bạn hãy tham khảo thêm nhiều bài viết để nắm được thông tin thiết nhé.

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của nhahanghoangthao.vn (Không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng