Team trà sữa thì chắc chắn không thể bỏ qua một số loại thạch trà sữa ngon lành như trân châu hoàng kim, trân chân long nhãn, thạch củ năng hay thạch phô mai phải không nào. Vậy bạn đã thưởng thức hết các loại thạch trà sữa đang hot nhất hiện nay chưa nào!

Các loại thạch trà sữa hot nhất hiện nay
Các loại thạch trà sữa hot nhất hiện nay

1. Trân châu truyền thống

Vì sao trân châu truyền thống lại đứng đầu các loại thạch trà sữa hot nhất hiện nay. Đơn giản là trà sữa thì không thể thiếu trân châu rồi. Trân châu bây giờ đã rất nhiều loại rồi trân châu đen, trân châu trắng, trân châu sợi,… tất cả đều dai dai, thơm ngon cảm giác rất gây nghiện. Đa số các dòng trà sữa hiện nay đều có sẵn trân châu truyền thống.

Trân châu truyền thống
Trân châu truyền thống

2. Trân châu hoàng kim

Trân châu hoàng kim đặc biệt hơn trân châu truyền thống ở chỗ nó có thêm vị ngọt thanh từ đường nâu và mật ong. Nó cũng dai, mềm, ngậy hơn trân châu thông thường. Đây cũng là trân châu của trà sữa KOI nổi tiếng hiện nay.

Trân châu hoàng kim
Trân châu hoàng kim

3. Trân châu trắng

Màu trong veo của trân châu trắng và độ giòn dai hơn những loại trân châu khác đã làm cho nhiều người ưa thích hơn, dùng trong cốc trà sữa của họ. Hiện nay trân châu trắng cũng có thêm màu đỏ nâu đẹp rất đẹp, rất hấp dẫn.

Trân châu trắng
Trân châu trắng

4. Trân châu long nhãn

Trân châu long nhãn thì là sự kết hợp của lớp bột dẻo bao bên ngoài còn bên trong chính là vị của thanh long nhãn ngâm đường. Một loại topping kèm trà sữa rất ngon và bắt mắt hơn mà bạn nên uống thử. Hồng Hồng làm thức uống trang trí cũng rất đẹp.

Trân châu long nhãn
Trân châu long nhãn

5. Thạch rau câu

Thạch rau câu dù có rất lâu rồi nhưng nó vẫn luôn nằm trong các loại thạch trà sữa hot nhất hiện nay thì cũng chứng tỏ được độ ngon là như thế nào. Thạch rau câu dùng trong trà sữa có rất nhiều màu sắc như đỏ, xanh, vàng, cam,… lấp lánh giúp cho những cốc trà sữa thêm nhiều màu sắc trông hấp dẫn người uống hơn.

Thạch rau câu nhiều màu
Thạch rau câu nhiều màu

6. Thạch phô mai

Đã là thạch rồi thì chúng ta chế biến một chút để có thạch phô mai. Vừa đẹp lại vừa ngon miệng. Cắn xuyên qua lớp thạch dai, giòn là đến miếng phô mai chảy ra mang mùi thơm béo ngậy. mặn mặn. Ai là team phô mai thì không thể bỏ lỡ rồi. Vì quá mê trà sữa mà thạch phô mai nằm trong các loại thạch trà sữa hot nhất hiện nay.

Thạch phô mai
Thạch phô mai

7. Thạch viên phô mai tươi

Thạch viên phô mai tươi thì khác với thạch phô mai đó là phô mai nhiều hơn. Viên phô mai được bao bên ngoài một lớp bột dẻo cắn vào trong là phô mai chảy ra đậm vị hơn. Nên nếu bạn ăn phô mai mà không bị ngán thì thạch viên phô mai tươi trong ly trà sữa sẽ làm bạn ngon miệng hơn đấy!

Thạch viên phô mai tươi
Thạch viên phô mai tươi

8. Thạch củ năng

Các loại thạch trà sữa hot nhất hiện nay thì phải nhắc tới thạch củ năng rồi. Vừa tốt sức khỏe vừa ngon nên các chị em nay uống trà, hay trà sữa đều muốn thêm thạch củ năng vào đó. Mùi vị thì vừa thơm, tự nhiên, giòn giòn nhai rất đã miệng.

Thạch củ năng nhiều màu
Thạch củ năng nhiều màu

9. Thạch sương sáo

Nguyên liệu làm thạch sương sáo xuất phát từ thân của một loại cây thân thảo lấy trên nương. Sau khi phơi khô thân cây, người ta sẽ cho vào nồi nấu, lọc lấy nước, rồi thêm ít bột gạo vào quấy đều trên bếp. Khi nào dung dịch đặc quánh lại thì đổ ra tô để nguội sẽ thành sương sáo. 

Nhưng ngày nay sương sáo được chế biến đơn giản hơn chỉ cần dùng bột sương sáo bán sẵn bạn cũng có thể làm ra món thạch sương sáo ngon rồi. Vừa tốt sức khỏe, giải mát cơ thể.

Thạch sương sáo
Thạch sương sáo

10. Pudding

Pudding topping thần thánh nằm top cuối danh sách các loại thạch trà sữa hot nhất hiện nay chắc hẳn là ai cũng từng thử qua rồi. Nổi tiếng nhất thì có pudding trứng nay thì có nhiều hương vị khác như dâu, socola, cà phê, matcha,… chủ yếu làm tăng vị béo, ngọt tan chảy từng miếng trong miệng mỗi khi bạn thưởng thức.

Các loại pudding màu sắc - Các loại thạch trà sữa hot nhất hiện nay
Các loại pudding màu sắc – Các loại thạch trà sữa hot nhất hiện nay

Đọc hết bài viết bạn đã thưởng thức hết chưa các loại thạch trà sữa hot nhất hiện nay. Nhanh chóng lựa cho mình topping nào ngon nhất, phù hợp với khẩu vị mình nhất nào!

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của nhahanghoangthao.vn (Không bao gồm một số hình ảnh). Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng